TRÒ CHUYỆN VS LÀM TÌNH

Nó có gì giống nhau?

Ai cũng có lần đầu. Khi hai người lên giường với nhau, bạn chưa biết đối phương thích được chăm chút ở đâu? Người ấy thích đụng chạm chỗ nào? Chàng/nàng muốn mức độ mạnh mẽ ra sao?

Trò chuyện cũng vậy.

Khi hai người bắt đầu một cuộc trò chuyện. Bạn không biết cô ấy/anh ấy thích nói về chủ đề gì. Với một số người đó là thể thao, phim ảnh. Nhưng với số khác lại là về tâm lý, gia đình, thú cưng, vv. Bạn cần khám phá các “nút nóng” của đối phương để có một cuộc trò chuyện đáng nhớ.

Khám phá như thế nào?

Hãy bắt đầu chọn lọc những gợi ý. Bạn quan sát cơ thể người ấy, những biểu hiện trên gương mặt. Bạn lắng nghe những tiếng rên rỉ khe khẽ, bắt đầu để ý đến hơi thở của đối phương. Bạn nhận thấy cô ấy luôn phát điên lên mỗi khi bạn hôn lên cổ (và bạn sẽ hôn thêm vài cái nữa). Hoặc anh ấy sẽ kéo bạn ra mỗi khi bị bạn cắn vào đùi (vì thế bạn sẽ không cắn thêm miếng nào nữa).

Trò chuyện cũng vậy.

Hãy quan sát những phản ứng của đối phương. Họ thường ngoảnh đầu đi mỗi khi có một tiếng động từ nhà bếp, có người bước vào phòng, hay nghe ai đó nhắc tên họ. Nó là biểu hiện khi bạn làm đối phương cảm thấy nhàm chán.

Ngoài chuyển động của đầu còn có hướng xoay của cơ thể, cử chỉ của bàn tay và những thay đổi ở đôi mắt. Những ngôn ngữ cơ thể này sẽ cho biết người ấy đang nghĩ gì về câu chuyện của bạn.

Cái gì còn lại cuối cùng?

Sau khi tắt đèn thì ai cũng như ai. Có thể bạn sở hữu một gương mặt đẹp, một body chuẩn, một mùi hương quyến rũ. Bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều cho chuyện ấy. Nhưng cái cuối cùng mà người ấy nhớ mãi chính là cảm giác mà bạn mang lại.

Có một câu nói của nữ nhà thơ người Mỹ Maya Angelou như thế này.

People will forget what you say.
They will forget what you did.
But they will never forget
What you make them feel.

Ngày hôm nay, có thể hai người đã trò chuyện rất vui vẻ, nói với nhau về mọi thứ trên đời. Sau khi về nhà, có thể họ sẽ quên nội dung cuộc trò chuyện. Nhưng họ sẽ nhớ mãi cảm xúc mà bạn mang lại.

error: Đời ko như là mơ =))